dang ky kubet
5/5 - (15 bình chọn)

Nạp tiền Kubet bằng phương pháp chuyển tại quầy được áp dụng với quý hội viên không sử dụng chuyển tiền trên thiết bị điện tử. Bài viết này BETKU.NET sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ những bước thực hiện.

Những chú ý trước khi nạp tiền Kubet bằng phương pháp chuyển tại quầy

  • Hội viên tuyệt đối phải nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Khi quý hội viên không thể nạp tiền KUBET do tài khoản chưa mở chức năng nạp tiền
  • Hội viên bắt buộc phải cập nhật thông tin cá nhân thật trước khi nạp tiền
  • Nếu tên bị trùng các bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của BETKU.NET

Hướng dẫn nạp tiền Kubet bằng phương pháp chuyển tại quầy chính xác nhất 

Bước 1: Quý khách truy cập vào link betku.net để đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn Nạp rút -> chọn Nạp tiền

nap-tien-ku-kubet-tai-quay

Bước 3: Chọn phương thức Chuyển tại quầy

nap-tien-kubet-chuyen-tai-quay

Bước 4: Betku hỗ trợ 2 ngân hàng ở phương thức chuyển tại quầy. Nếu quý khách dùng đúng 1 trong 2 hệ thống ngân hàng dưới đây thì chọn hệ thống ngân hàng tương ứng, nếu không chọn bất kỳ 1 trong 2 (ACB hoặc Vietcombank). Ví dụ: Chọn ngân hàng Vietcombank

nap-tien-kubet-chuyen-tai-quay

Bước 5: Hiện ra số tài khoản Vietcombank đại diện của Betku. Quý khách chụp màn hình và ra ngân hàng chuyển tiền vào, quý khách lưu ý phải chọn CHUYỂN NHANH để Betku có thể nhận tiền nhanh chóng và lên điểm ngay cho quý khách. Nội dung chuyển tiền quý khách có thể viết “CHUYEN TIEN” hoặc họ tên của quý khách chuyển tiền, ví dụ “NGUYEN VAN A CHUYEN TIEN”

Bước 6: Sau khi đã chuyển tiền thành công, quý khách vui lòng chụp biên lai giao dịch và chọn bước tiếp theo để thực hiện bước lên điểm để hoàn thành thao tác nạp tiền. Ví dụ quý khách chuyển tiền 1.000.000đ thì lúc làm lệnh điền 1000 điểm

Sau khi xác nhận đã chuyển khoản quý khách vui lòng đợi trong ít phút để hệ thống kiếm tra khoản nạp, và cập nhật điểm cho quý khách. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời trên BetKu!!!

X
Nút chức năng