dang ky kubet
5/5 - (9 bình chọn)

Nạp tiền Kubet bằng ngân hàng điện tử là phương thức được nhiều hội viên lựa chọn vì tính tiện lợi, hữu dụng của nó. Nhưng tuy nhiên có rât nhiều khách hàng gặp trục trặc trong quá trình nạp tiền vì sử dụng các hệ thống ngân hàng khác nhau. Bài viết này betku sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền Kubet đơn giản, chính xác qua ngân hàng điện tử.

Ưu điểm của phương thức nạp tiền bằng ngân hàng điện tử 

Ngân hàng điện tử (E-banking) là một dịch vụ nhờ kết nối Internet cho phép người dùng thực hiện các giao dịch với tài khoản ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch cũng như cây ATM. Ưu điểm tuyệt vời của ngân hàng điện tử là sự tiện lợi khi bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, việc thực hiện thanh toán hóa đơn điện, nước, mua sắm, chuyển khoản trả nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn nạp tiền Kubet bằng ngân hàng điện tử chi tiết nhất 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản kubet của quý khách qua đường link: betku.net

Bước 2: Chọn Nạp rút tiền >> Nạp tiền nap-tien-bang-ngan-hang-dien-tư

Bước 3: Chọn phương thức Ngân hàng điện tử

Nap-tien-ku-bet-qua-ngan-hang-dien-tu

Bước 4: Ở phương thức này, Bet KU hỗ trợ 8 ngân hàng chính chuyển qua số tài khoản cùng hệ thống ngân hàng: ACB, Dong A Bank, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, VIBbank.

LƯU Ý

  • Nếu quý khách sử dụng 1 trong 8 ngân hàng này thì chọn Số tài khoản và chọn hệ thống ngân hàng tương ứng để chuyển khoản. Kubet cũng lưu ý thêm cho quý khách là NÊN CHUYỂN TIỀN CÙNG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG, ĐỂ NHANH CHÓNG NẠP ĐIỂM VÀO TÀI KHOẢN.Ví dụ: ngân hàng Techcombank, chuyển tiền qua số tài khoản Techcombank. Thì thao tác như sau:

Bước 1: Chọn Số tài khoản >> Ngân hàng Techcombank >> Xác nhận >> Copy

nap-tien-bang-ngan-hang-dien-tư

Bước 2: Quý khách COPY >> Vào app banking của ngân hàng Techcombank >> Chọn Chuyển khoản >> Dán Số tài khoản vừa copy vào và chuyển khoản (lưu ý: chọn phí người chuyển chịu và nội dung chuyển tiền chỉ cần ghi “CHUYEN TIEN” hoặc họ tên của quý khách chuyển tiền “NGUYEN VAN A CHUYEN TIEN”) >> Giao dịch thành công quý khách chụp lại biên lại để đối chiếu với Kubet.

Bước 3: Sau khi giao dịch thành công quay lại app Bet KU, chọn bước tiếp theo để lên điểm.

nap-tien-bang-ngan-hang-dien-tư
Số điểm nạp: 700.000 đồng = 700 điểm; 1.000.000 đồng = 1000 điểm

Xác nhận đã chuyển khoản chờ hệ thống kiểm tra khoản nạp của quý khách (3-5p). Hệ thống đã nhận được tiền sẽ lên điểm nhanh chóng cho quý khách.

  • Nếu quý khách không sử dụng 1 trong 8 ngân hàng này thì Kubet có hỗ trợ thêm chuyển qua Số thẻ, và hỗ trợ số thẻ 4 ngân hàng chính: Techcombank, Vietcombank, ACB, BIDV. Và ở mục chuyển qua Số thẻ cũng lưu ý cho quý khách là KHÔNG HỖ TRỢ CHUYỂN TIỀN QUA SỐ THẺ CÙNG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG. Chỉ sử dụng phương thức này khi quý khách sử dụng ngân hàng không nằm 1 trong 8 ngân hàng bên Kubet hỗ trợ.Ví dụ: ngân hàng MBbank, chuyển tiền qua số thẻ ACB. Thì thao tác như sau:

Bước 1: Chọn Số thẻ >> Ngân hàng ACB >> Xác nhận >> Copy số thẻ đại diện Kubet

nap tien kubet qua ngan hang dien tu 2Bước 2: Quý khách COPY >> Vào app banking của ngân hàng MBbank >> Chọn Chuyển đến thẻ ATM >> Dán Số thẻ vừa copy vào và chuyển khoản (lưu ý: chọn phí người chuyển chịu và nội dung chuyển tiền chỉ cần ghi “CHUYEN TIEN” hoặc họ tên của quý khách chuyển tiền “NGUYEN VAN A CHUYEN TIEN”) >> Giao dịch thành công quý khách chụp lại biên lại để đối chiếu với Kubet.

 

 

nap tien kubet qua ngan hang dien tu 4

Bước 3: Sau khi giao dịch thành công quay lại app Kubet, chọn bước tiếp theo để lên điểm.

nap-tien-bang-ngan-hang-dien-tư
Số điểm nạp: 700.000 đồng = 700 điểm; 1.000.000 đồng = 1000 điểm

 

Xác nhận đã chuyển khoản chờ hệ thống kiểm tra khoản nạp của quý khách (3-5p). Hệ thống đã nhận được tiền sẽ lên điểm nhanh chóng cho quý khách.

Trên đây là thông tin đầy đủ về cách nạp tiền bằng ngân hàng điện tử. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại betku.net!

 

 

X
Nút chức năng