dang ky kubet

Chuỗi khách sạn Ronaldo tại Lisbon, Bồ Đào Nha mang thương hiệu CR7 do chính anh sở hữu vừa được chuyển thành bệnh viện phòng chống virus Corona.

Cristiano Ronaldo vừa có 1 nghĩa cử cao đẹp phục vụ cho lợi ích cộng đồng. Anh đã hiến các khách sạn của mình thành bệnh viện phục vụ khám và điều trị miễn phí cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19. CR7 cũng đứng ra trả lương cho toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phục vụ bệnh viện.

khach-san-ronaldo

Chân sút 35 tuổi đang trong khoảng thời gian tự cách ly tại quê nhà Madeira sau khi người đồng đội của anh ở Juventus là trung vệ Daniele Rugani nhiễm Covid-19. 

Trước đó, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân Facebook và Instagram, Ronaldo cũng khuyến cáo mọi người tích cực phòng chống Covid-19. Anh chia sẻ: 

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp, mọi người nên cùng đồng lòng. Tôi đang không nói với tư cách của một cầu thủ, mà là một người con, một người cha, một thành viên của xã hội đang lo lắng về ảnh hưởng từ Virus Covid-19. Tôi muốn gửi lời chia sẻ tới những bệnh nhân và người thân đang phải chống chọi với Covid-19.

Điều quan trọng mà tất cả chúng ta cần phải làm lúc này là tuân theo những hướng dẫn của WHO (Tổ chức Y tế thế giới) và chính quyền địa phương để có thể biết cách bảo vệ bản thân trong hoàn cảnh hiện tại.

Việc bảo vệ lợi ích cộng đồng cần phải đặt trên bất cứ lợi ích nào khác. Tôi muốn san sẻ nỗi buồn với những ai đã mất đi người thân yêu và tinh thần chiến đấu của tôi với những người vẫn đang phải chống chọi lại với virus, như đồng đội của tôi Daniele Rugani. Và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các đội ngũ, các tổ chức y tế, những người đang phải mạo hiểm sinh mạng của mình để cứu lấy người khác”.

khach-san-ronaldo-thanh-benh-vien-chua-covid-19

Số ca nhiễm Covid-19 tại Bồ Đào Nha đang tăng mạnh, theo số liệu mới nhất sáng 15/3 là 112 trường hợp. Nhiều trường học, nhà hàng, quán bar… đã phải đóng cửa theo lệnh của chính phủ nước này để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Hiện tại toàn bộ 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu âu đều đang bị hoãn đến đầu tháng tư. Các trận đấu ở cấp độ đội tuyển quốc gia trong tháng 3 và tháng 4 tới đều được khuyến cáo không tổ chức do lo ngại trước tình hình dịch bệnh Virus Corona.

X
Nút chức năng