dang ky kubet
5/5 - (1 bình chọn)

Cược chấp là gì? Chi tiết cách chơi cược chấp bóng đá

Kèo chấp bóng đá là cụm trong khoảng được giới tham gia cá độ bóng đá trực tuyến nói đến. Vậy, cược chấp là gì? Cách đọc kèo chấp bóng đá như thế nào? Bạn hãy cùng Ku888 đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết ngay dưới đây để có thêm cho mình những kiến thức về kèo chấp, cách đọc kèo và tham gia kèo chấp chi tiết nhất.

TÌM HIỂU CHUNG VỀ CƯỢC CHẤP LÀ GÌ?

Khái niệm cược chấp chính là cách gọi khác của kèo cược trong những trận đấu bóng mà 2 đội chơi có trình độ không ngang nhau. Khi này cược chấp được sử dụng nhằm tạo thế cân bằng cho 2 đội để đặt cược cho công bằng. Cược chấp trong bóng đá anh em bet thủ có thể chọn 1 trong 2 hình thức quen thuộc là chấp tiền hoặc là chấp trái.

HƯỚNG DẪN ĐỌC KÈO CHẤP KHI CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ

Cách đọc các kèo cược chấp như thế nào, dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đọc kèo cược chấp trong cá độ bóng đá được KUBET tổng hợp lại, cùng tham khảo nhé:

CÁCH ĐỌC CƯỢC CHẤP KÈO ĐỒNG BANH – KÈO 0:0

Đối với kèo này đội chủ nhà sẽ giành được chiến thắng; khi đó thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội chủ nhà. Nếu đội khách giành được chiến thắng thì đội khách sẽ thắng kèo.

CÁCH ĐỌC CƯỢC CHẤP KÈO ĐỒNG BANH NỬA TRÁI – KÈO 1/4 (KÈO 0.25)

Tìm hiểu chung về cược chấp là gì?

Đối với kèo đồng nửa, đội trên sẽ chấp đội dưới theo đó: Nếu đội trên thắng thì thì sẽ thắng kèo. Nếu đội dưới thắng thì sẽ thắng kèo. Trường hợp cả 2 hòa nhau thì đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ ăn nửa tiền. Kèo này sẽ tính tương tự cho các kèo 1.25, 2.25, 3.25…

CÁCH ĐỌC CƯỢC CHẤP KÈO CHẤP NỬA TRÁI – 1/2 (KÈO 0.5)

Đối với kèo này thì đội trên chấp đội dưới nửa trái; theo đó: đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng kèo; đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo. Trường hợp hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Tính tương tự cho các kèo 1.5, 2.5, 3.5…

CÁCH ĐỌC CƯỢC CHẤP KÈO CHẤP NỬA MỘT – 3/4 (KÈO 0.75)

Kèo chấp nửa một là đội trên sẽ chấp đội dưới 0.75 trái. Theo đó đội trên thắng với cách biệt ít nhất là 2 bàn thì thắng trọn kèo. Nếu đội trên thắng cách biệt 1 trái thì chỉ thắng nửa tiền và đội dưới sẽ chỉ thua nửa tiền. Trường hợp hòa hoặc đội dưới thắng thì đội dưới thắng kèo. Điều này được tính tương tự cho các kèo 1.75, 2.75, 3.75…

CÁCH ĐỌC KÈO CHẤP 1 TRÁI

Kèo này có nghĩa là đội trên sẽ chấp đội dưới 1 trái; đội trên sẽ thắng kèo nếu như đội trên thắng cách biệt 2 bàn thắng. Trường hợp đội trên thắng cách biệt 1 bàn thắng thì sẽ tính là hòa kèo. Đội dưới sẽ thắng khi trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng tỷ số. Tính tương tự cho các kèo 2, 3, 4…

CÁCH TÍNH TIỀN KÈO CƯỢC CHẤP LÀ GÌ?

khi chơi kèo chấp, các tính tiền thắng cược luôn được quan tâm hàng đầu. Đây là nhân tố quyết định số tiền thắng cược mà người chơi sẽ nhận được sau khi cuộc đấu kết thúc. Cách xác định tiền cược sẽ tương ứng với tỷ lệ kèo không giống nhau.

Tuy thế, ta có thể tổng quát chung về cách tính tiền cược trong kèo chấp như sau:

Với trường hợp thắng cả tiền:

 • Số tiền thắng kèo = số tiền cược Việc ban đầu x tỉ lệ cược của đội bóng
 • Số tiền thắng cược = số tiền Ban đầu + số tiền thắng

Tình trạng thắng nửa tiền:

 • Số tiền thắng kèo = tiền cược Việc ban đầu x tỷ lệ cược của đội bóng/2
 • Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng Nhận định một thí dụ cụ thể:

Trong trận đấu giữa Anh và Bỉ, tỷ lệ kèo chấp là 0.5, tỷ lệ ăn tiền tương ứng với đội Anh là 0.97 và tương ứng với đội Bỉ là 0.92.

 • Ví như đặt cược 100 đô la Mỹ cho Anh và đội Anh giành chiến thắng, các bạn sẽ nhận được: 100* 0.97 = 97 đô la
 • Ví như cược 100 USD cho Bỉ và Bỉ thắng, bạn sẽ nhận được 100 * 0.92 = 92 đô la
 • Ví như hai đội hòa nhau, chọn Anh thua cả tiền và chọn Bỉ thắng nửa tiền, nghĩa là 46 đô la.

Cược chấp là gì mà được nhiều anh em cá độ chọn lựa

KINH NGHIỆM CHỌN CỬA KÈO CƯỢC CHẤP LÀ GÌ?

Một số mẹo chọn cửa cược kèo chấp được các chuyên gia mách nước cho anh em bet thủ như sau:

 • Đội mạnh đưa quân đi đá sân khách chấp 0.5 đến 1 trái: Số trái chấp nhỏ cho thấy sự tương quan lực lượng không quá chênh lệch => Chọn kèo dưới.
 • 2 bên có phong độ và khả năng đánh giá ngang nhau => Chọn đội khách; đổ kèo đồng banh.
 • Tỷ lệ chấp giảm từ 1 xuống 0.76 nhưng tỷ lệ ăn tăng trước giờ thi đấu => Kèo dưới đang được đánh giá cao hơn => chọn kèo dưới.
 • Tỷ lệ chấp giảm đi cùng tỷ lệ ăn giảm, tỷ lệ chấp tăng đi cùng với tiền ăn tăng lên => Chọn đội còn lại.
 • Thông thường nếu tỷ lệ kèo tăng thì tiền ăn cũng sẽ tăng theo. Kèo giảm thì tiền ăn cũng sẽ giảm. Nếu kèo tăng mà tiền ăn lại giảm thì nên chọn đội còn lại.
 • Nếu kèo dưới ghi bàn trước thì hãy chọn kèo dưới.
 • Kèo Châu Á tăng lên ¼ trong khi kèo Châu Âu đang nghiêng về cửa hòa thì chọn đội chủ nhà.
 • Kèo Châu Âu không có sự biến động nhiều trong khi kèo Châu Á giảm thì chọn đội khách.
 • Trường hợp kèo Châu Âu tương ứng kèo chấp 0.25 và kèo châu Á chấp 0.5 thì chọn đội khách.

KẾT LUẬN

Mong rằng qua bài viết trên đây của Ku888, bạn đã hiểu rõ hơn về cược chấp là gì cũng như cách chơi kèo chấp trong bóng đá. Anh em nên nhận định thật kỹ luật soi kèo và nghĩ suy kỹ trước lúc đặt cược nhé. Và đừng quên tuyển lựa cho mình những nhà cái uy tín để gửi gắm niềm tin, chúc các bạn thành công với cá độ bóng đá.

X
Nút chức năng