dang ky kubet
Hãy đánh giá post này

Chuyển tiền tại cây ATM 

Nhờ có Internet, dịch vụ chuyển tiền online ngày càng được ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, việc sử dụng cây ATM để chuyển tiền cũng không vì thế bị mai một đi. Việc chuyển tại cây ATM cũng khá linh động và có thể chuyển tiền bất kỳ lúc nào hay bất kì ngân hàng nào.

Hướng dẫn phương thức chuyển tiền tại cây ATM ở BETKU 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Bet KU của quý khách qua đường link betku.net

nap tien Kubet qua ATM

Bước 2: Chọn Nạp rút tiền >> Nạp tiền >> Chuyển tại ATM

nap tien kubet qua cay ATM

Bước 3: Ở phương thức này, Bet KU hỗ trợ 8 ngân hàng chính chuyển qua số tài khoản cùng hệ thống ngân hàng: ACB, Dong A Bank, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, VIBbank.

  • Nếu quý khách không sử dụng 1 trong 8 ngân hàng này thì bên Bet KU có hỗ trợ thêm chuyển qua Số thẻ, và hỗ trợ số thẻ 4 ngân hàng chính: Techcombank, Vietcombank, ACB, BIDV. Và ở mục chuyển qua Số thẻ cũng lưu ý cho quý khách là KHÔNG HỖ TRỢ CHUYỂN TIỀN QUA SỐ THẺ CÙNG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG. Chỉ sử dụng phương thức này khi quý khách sử dụng ngân hàng không nằm 1 trong 8 ngân hàng bên Bet KU hỗ trợ. Ví dụ: ngân hàng BIDV, chuyển tiền qua số thẻ BIDV. Thì thao tác như sau:

Bước 1: Chọn Số thẻ >> Ngân hàng BIDV >> Xác nhận >> Chụp màn hình thông tin số thẻ và đi ra cây ATM thao tác nạp tiền.

Bước 2: Hướng dẫn thao tác nạp tiền ở cây ATM

  1. Cho thẻ ATM vào máy
  2. Chọn ngôn ngữ tiếng Việt, hoặc tiếng Anh
  3. Nhập mã PIN, tức là nhập mật khẩu thẻ
  4. Chọn Chuyển tiền, hoặc chuyển khoản trong danh sách các chức năng
  5. Nếu ngân hàng cho chọn chuyển liên ngân hàng thì quý khách có 1 bước chuyển ngân hàng khác hay chuyển cùng ngân hàng.
  6. Nhập số thẻ/ số tài khoản của người cần chuyển

ATM sẽ hiển thị thông tin người nhận và tên của tài khoản đó để quý khách kiểm tra lại có đúng người không? Đây chính là bước giúp quý khách kiểm tra có gõ nhầm số thẻ/ số tài khoản người nhận hay không? Sau đó yêu cầu quý khách nhập số tiền cần chuyển.

Cây ATM sẽ hiển thị lần cuối thông tin bao gồm: người chuyển, người nhận, số thẻ/ số tài khoản người nhận. Bước cuối cùng, chọn Đồng ý ATM sẽ tiến hành chuyển tiền và thông báo chuyển khoản thành công.

Sau khi giao dịch thành công quý khách lưu ý giữ lại biên lai để đối chiếu với Bet KU.

Bước 3: Sau khi giao dịch thành công quay lại app Bet KU, chọn bước tiếp theo để lên điểm

Số điểm nạp: 700.000 đồng = 700 điểm; 1.000.000 đồng = 1000 điểm

Xác nhận đã chuyển khoản chờ hệ thống kiểm tra khoản nạp của quý khách (3-5p). Hệ thống đã nhận được tiền sẽ lên điểm nhanh chóng cho quý khách.

  •  Nếu quý khách sử dụng 1 trong 8 ngân hàng này thì chọn Số tài khoản và chọn hệ thống ngân hàng tương ứng để chuyển khoản. Bet KU cũng lưu ý thêm cho quý khách là NÊN CHUYỂN TIỀN CÙNG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG, ĐỂ NHANH CHÓNG NẠP ĐIỂM VÀO TÀI KHOẢN. CHUYỂN KHOẢN KHÁC HỆ THỐNG VUI LÒNG CHỌN CHUYỂN KHOẢN NHANH VÀ CUNG CẤP BIÊN LAI ĐỂ ĐƯỢC XỬ LÝ NHANH HƠN. Ví dụ: ngân hàng Techcombank, chuyển tiền qua số tài khoản Techcombank. Thì thao tác như sau:

Bước 1: Chọn Số tài khoản >> Ngân hàng Techcombank >> Xác nhận >> Chụp màn hình thông tin số tài khoản và đi ra cây ATM thao tác nạp tiền.

nap tien Kubet qua cay ATM

Bước 2: Hướng dẫn thao tác nạp tiền ở cây ATM (tương tự như hướng dẫn nạp qua SỐ THẺ).

Sau khi giao dịch thành công quý khách lưu ý giữ lại biên lai để đối chiếu với Bet KU.

Bước 3: Sau khi giao dịch thành công quay lại app Bet Ku, chọn bước tiếp theo để lên điểm

nap tien kubet qua cay ATM
Số điểm nạp: 700.000 đồng = 700 điểm; 1.000.000 đồng = 1000 điểm

Xác nhận đã chuyển khoản chờ hệ thống kiểm tra khoản nạp của quý khách (3-5p). Hệ thống đã nhận được tiền sẽ lên điểm nhanh chóng cho quý khách. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời trên betku.net!

 

 

X
Nút chức năng